สินค้า MILWAUKEE® กลุ่มงานสวน

หนึ่งในกลุ่มงานที่เครื่องมือช่างไร้สายจะเข้ามาช่วยให้งานของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น ปลอดภัยมากขึ้น จากการศึกษาพฤติกรรมและปัญหาจากช่างฝีมือที่ต้องใช้ทักษะสูง ทั่วโลก มารวมกับระบบ FUEL™ นำเสนอ 3 นวัตกรรมเฉพาะของ MILWAUKEE® ได้แก่ มอเตอร์ไร้แปรงถ่าน POWERSTATE™, ชุดแบตเตอรี่ REDLITHIUM™ และวงจรอัจฉริยะ REDLINK PLUS™ ทั้งหมดให้ประสิทธิภาพในการทำงานที่สูงขึ้น ทั้งในเรื่องกำลังไฟ ระยะเวลาการทำงานและความทนทานในขนาดที่กะทัดรัด ทำให้เกิดเครื่องมือไร้สายกลุ่มงานสวนที่พร้อมลุยงานในทุกรูปแบบ กำจัดข้อจำกัดในการทำงาน ให้คุณทำงานได้ง่ายขึ้น

ข้อดีของแบบไร้สาย

ไม่ต้องสตาร์ท
ด้วยการดึง
ไม่ต้องซ่อมบำรุง
เครื่องยนต์
ไม่ปล่อยเสียง
รบกวน
ไม่ปล่อย
มลพิษ
ไม่ต้องยุ่งยาก
เรื่องน้ำมัน

รถเข็นตัดหญ้าไร้สาย 21 นิ้ว ระบบแบตเตอรี่คู่ 18 โวลต์ พร้อมระบบที่ขับเคลื่อนด้วยตนเอง ที่ตั้งค่าความเร็วในการขับเคลื่อนด้วยตัวเอง จาก 0-6.5 กม./ชม. กับประสิทธิภาพความทนทานและการออกแแบบตามหลักสรีรศาสตร์ให้ตอบโจทย์ของผู้เชี่ยวชาญด้านงานปรับปรุงภูมิทัศน์ ตัวถังผลิตจากเหล็กคุณภาพดีที่จับคู่กับความเร็วใบมีด ส่งมอบคุณภาพการตัดที่ดีที่สุด ทั้งในการตัดแบบคลุมดิน การใส่ถุงเก็บหญ้า หรือตัดออกด้านข้าง
ด้วยพลังของมอเตอร์แบบไร้แปรงถ่าย POWERSTATE™ ทำให้แรงบิดสูงสุดมากกว่าเครื่องยนต์ 200 ซีซี เป็นเครื่องที่ช่างมืออาชีพต้องการมากที่สุด

เครื่องตัดแต่งพุ่มไม้ไร้สาย 12 โวลต์ ขนาด 203 มม. (8”) ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการการตัดแต่งรายละเอียดของผู้เชี่ยวชาญด้านงานปรับปรุงภูมิทัศน์ ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักที่เบาและการใช้มือด้วยมือเดียวเพื่อให้ง่ายต่อการควบคุมในการเข้าถึงแอปพลิเคชันที่หลากหลาย
ระบบที่รองรับการเล็มหญ้า หรือตัดกิ่งขนาด 12.5 มม. (½”) ที่เร็วที่สุดเมื่อเปรียบเทียบในรุ่นเดียวกัน เพื่อให้ได้งานที่มากขึ้น

เครื่องเป่าลมไร้สาย 18 โวลต์ สุดยอดพลังในการเป่าถึง 4.6 ม. ที่เร่งความแรงสูงสุดใน 1 วินาที จากปุ่มกดแบบไกปืน ที่ปรับความแรงได้ตามแรงกด สูง/ต่ำ เพื่อการควบคุมที่เพิ่มขึ้น
โหมดความแรงสูงเหมาะสำหรับงานทำความสะอาดและงานสวน ในการกำจัดเศษซากได้สบาย อีกทั้งมีปุ่มล็อคเปิดช่วยให้เครื่องเป่าลมได้ต่อเนื่อง ลดความเมื่อยล้าของผู้ใช้ ทำให้ใช้งานได้ต่อเนื่อง.

© 2024 Milwaukee Tool Thailand สงวนลิขสิทธิ์