โซลูชันด้านความปลอดภัย

โซลูชันด้านความปลอดภัย

MILWAUKEE™ คือผู้นำระดับโลกในด้านโซลูชันสำหรับไซต์งาน และมีประวัติอันยาวนานในการพัฒนาความปลอดภัยผ่านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ MILWAUKEE™ มุ่งมั่นทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างโซลูชันด้านไฟส่องสว่าง การจัดการฝุ่น และความปลอดภัยส่วนบุคคลที่ทำให้ผู้ใช้ของเราปลอดภัยยิ่งขึ้นและทำงานที่ไซต์งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล

MILWAUKEE™ อุทิศตนเพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานของเราปลอดภัยและสร้างผลิตผลที่ไซต์งานได้ ในช่วงหลายปีมานี้จะเห็นว่าอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลมีความเคลื่อนไหวทางนวัตกรรมใหม่ ๆ เพียงเล็กน้อยเท่านั้น จึงผลักดันให้ผู้ใช้ต้องดัดแปลงเครื่องมือของตนเองเพื่อตอบสนองต่อความต้องการให้ดียิ่งขึ้น เราอุทิศเวลาในการทำความเข้าใจเกี่ยวกับความต้องการของผู้ใช้งาน และได้พัฒนา PPE ตั้งแต่เริ่มต้น ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นคือ Hard Hats (หมวกนิรภัย) ที่ผู้ใช้สามารถดัดแปลงสำหรับการใช้งานในงานแต่ละแบบได้ รวมถึงแว่นตานิรภัยที่สามารถสวมใส่ได้ตลอดทั้งวัน พร้อมเลนส์ตัดหมอกที่มีอายุการใช้งานยาวนาน MILWAUKEE™ มุ่งเน้นที่การสร้างสรรค์โซลูชันนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่จะไม่ทำให้ผู้ใช้ทำงานช้าลง แต่ช่วยให้พวกเขาทำงานได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิผลที่ไซต์งาน.

JOBSITE CLEANUP SOLUTIONS


มิลวอกี้ ได้ศึกษาจากผู้ใช้งานจริงเพื่อออกแบบและพัฒนาสินค้าประเภททำความสะอาด มาเพื่อลดความล่าช้าในการทำงานของผู้ใช้ ภายใต้ความปลอดภัยจากการสะดุดหรือจากการล้ม และอัตรายที่อาจเกิดขึ้นได้ ให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดในทุกๆวัน

พอกันสักทีกับความยุ่งยากในการทำความสะอาดไซต์งาน มาทำให้มันง่ายขึ้นกับเรา

ระบบส่องสว่างสำหรับไซต์งาน

ระบบส่องสว่างสำหรับไซต์งาน MILWAUKEE™ เป็นระบบไฟ LED แบบเอาต์พุตสูงระบบแรกของอุตสาหกรรมนี้ ที่นำเสนอเวลาใช้งานแบบเต็มวันในรูปแบบแพ็คเกจที่พกพาได้ ระบบไฟสำหรับไซต์งานจะใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีส่องสว่างขั้นสูงสุด เพื่อส่งมอบลำแสงที่คงที่ อุณหภูมิสีที่เหมาะสมที่สุด รวมถึงการให้สีและรายละเอียดที่ตรงกับความเป็นจริง เพื่อให้ไซต์งานเป็นพื้นที่ทำงานที่ให้ผลิตผลเพิ่มพูนยิ่งขึ้้น ระบบไฟสำหรับไซต์งานของเราส่องสว่างมากขึ้น นานขึ้น และมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งสามารถดัดแปลง ปฏิบัติงาน และตอบสนองต่อความต้องการใช้งานทางวิชาชีพในแต่ละวันได้

สายล็อกเครื่องมือ (TOOL LANYARDS)

สายล็อกและอุปกรณ์เสริมสำหรับสายล็อกของเราช่วยให้ผู้ใช้มีความปลอดภัยและมีประสิทธิผลในขณะทำงานในที่สูงโดยลดความเสี่ยงอันเนื่องมาจากเครื่องมือที่ตกจากที่สูง สายล็อกเหล่านี้ได้รับการดำเนินการทางวิศวกรรม เพื่อให้สามารถซับแรงกระแทกได้ดีที่สุด จึงช่วยปกป้องผู้ใช้จากแรงกระแทกของวัตถุที่ตกลงมา สายล็อกและอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ของเราสามารถล็อกเข้ากับเครื่องมือและอุปกรณ์ได้หลากหลายมากมาย โดยรับน้ำหนักได้สูงสุดที่ 15.9 กก. โดยประมาณ